ดำเนินการสั่งซื้อ


แบตเตอรี่ GLOBATT PACE 150AH

ผู้ผลิต : GLOBATT

รหัส/รุ่น : 2000001689349

สถานะสินค้า : By Order

7,590 ฿
7,100 ฿

   แบตเตอรี่แบบ Deep Cycle เป็นแบตเตอรี่สำหรับเก็บพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแบตเตอรี่ที่บำรุงรักษาง่าย ไม่ต้องดูแลอะไรมาก แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ธรรมดา แบตเตอรี่จะจ่ายกระแสไฟที่คงที่ได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานและแบตเตอรี่ยังสามารถชาร์จกลับคืนมาได้ด้วยกระแสไฟต่ำๆ เป็นพลังงานทดแทนไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม 
   แบตเตอรี่แบบ Deep Cycle เป็นแบตเตอรี่ที่เหมะสำหรับใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน ทั้งจากกังหันลมและโซล่าเซลล์ แบตเตอรี่สำหรับเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ ชนิด Deep Cycle แบบ Double chamber Sealed หรือ แบตเตอรี่แบบไม่ต้องดูแลรักษา (Maintenance free) 
   ระบบการซีลฝาปิด 3 ชั้น ป้องกันการรั่วไหลและลดการสูญเสียน้ำกรดจากแบตเตอรี่ได้ 100 % เมื่อต้องติดตั้งภายในบ้านพักอาศัย หรือ อาคารสำนักงาน อีกทั้งถูกออกแบบให้มีวาล์วควบคุมเพื่อป้องกันการระเบิดจากการไหลกลับของ ไฮโดรเจนที่เกิดจากน้ำกรดขณะใช้งาน แผ่นธาตุผลิตจากตะกั่วบริสุทธุิ์ 99.99% การผลิตที่เหนือกว่าทำให้การจ่ายกระแสไฟ (CCA) ได้สูงกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป

  • Battery Type: N150

  • AH@20Hour Rete: 150 Ah

  • Dimension(mm): L=505mm W=220mm H(MF):210mm

  • Cell Layout: 3

  • Teminal Type: Screw

  • Filled Weight(kg):41.95

 


KERRY EXPRESS

ส่งพัสดุถึงมือทั่วไทย ของถึงใน 1-3 วันทำการ รอรับของที่บ้านหรือที่ทำงาน

CUSTOMER CARE

สมัครสมาชิกแล้ว คุณจะสามารถสั่งซื้อสินค้า และสามารถตรวจสอบการสั่งซื้อ หรือประวัติการสั่งซื้อต่างๆได้ รวมถึงได้รับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ มากมาย

GUARANTEE

รับประกันสินค้าหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ

© 2017 Amorn Online . All rights reserved.